top of page

iknowplus พร้อมมาก! ลุยบริการด้าน IT ครบวงจรเพื่อคนไทย

เรารับประกันว่าไม่มีที่ไหนจะดูแลคุณได้ดีและครบครันทุกบริการด้าน IT ไปมากกว่าเรา บริษัท ไอโนว์พลัส จำกัด (iknowplus) ก่อตั้งด้วยผู้บริหารที่เชี่ยวชาญด้านไอทีที่สุดรายหนึ่งของประเทศ ผู้สั่งสมประสบการณ์มากกว่า 3 ทศวรรษ ให้บริการหลากหลายและครบวงจรความต้องการด้าน IT ขององค์กรทุกขนาด โดยแบ่งการบริการเป็นด้านสารสนเทศ,ด้านการปรับปรุงขบวนการทำงานและแก้ไขปัญหาโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ,ด้านการบริหารข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูลและการนำปัญญาประดิษฐ์มาใช้งาน,ด้านนวัตกรรมประยุกต์,งานการศึกษาและพัฒนาทักษะ และการบริการพิเศษแบบเฉพาะด้านอื่นๆ-บริการด้านการให้คำปรึกษาสารสนเทศ (IT Consulting Services) - ให้บริการพัฒนากลยุทธ์เฉพาะสำหรับองค์กรของลูกค้า การพัฒนากลยุทธ์ที่มีประสิทธิโดยทีม IT มืออาชีพ จะทำให้องค์กรคุณติดอาวุธแบบฉบับของคุณเอง เสริมจุดแข็ง ปิดจุดอ่อน และทะยานก้าวไปข้างหน้าได้ก่อนใคร


- บริการด้านการปรับปรุงขบวนการทำงานและแก้ไขปัญหาโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ (Solution Implementation) เราดูแลอย่างครบถ้วนกระบวนยุทธ์ด้าน IT แบบ End-to-End


- บริการด้านการบริหารข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูลและการนำปัญญาประดิษฐ์มาใช้งาน (AI / Data Analytics) "ข้อมูล" คือทรัพย์สินอันประเมินมูลค่ามิได้ iknowplus จะแปลงร่าง "ข้อมูล" ให้กลายเป็น "เครื่องมือ" ทำให้ทุกข้อมูลของคุณ กลับกลายเป็นทรัพย์สินมหาศาล ด้วยการวิเคราะห์และสังเคราะห์ข้อมูลอย่างมืออาชีพ


- บริการด้านการนวัตกรรมประยุกต์ (IT Innovation) iknowplus ช่วยให้องค์กรสามารถจำลองและตระหนักถึงความจำเป็นหรือความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นและประสบความสำเร็จในการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้

- บริการด้านการศึกษาและพัฒนาทักษะ (Education Services) เพราะ iknowplus เชื่อว่าสิ่งที่ทรงพลังที่สุดในการขับเคลื่อนโลกใบนี้ คือ "องค์ความรู้" การบริการด้าน Education Service จึงเกิดขึ้น นี่คือข้อเสนอบริการพิเศษของบริษัทฯ เพื่อพัฒนาทักษะ ขยายมุมมองและเพิ่มขีดความสามารถของพนักงาน การพัฒนาทักษะของเรา มีทั้งรูปแบบ หลักสูตรมาตรฐาน และ หลักสูตรพิเศษที่ออกแบบเฉพาะแต่ละองค์กร


นอกจากนี้ iknowplus มีบริการพิเศษ ให้บริการรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะตามความต้องการขององค์กรหรือหน่วยงานนั้นๆ พร้อมให้บริการทุกองค์กรให้เป็นไปตาม PDPA หรือ พ.ร.บ. ข้อมูลส่วนบุคคล iknowplus ด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์มที่ชื่อว่า iDE3P (ไอดีพ) แพลตฟอร์มเพื่อการรักษาความปลอดภัยและป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลส่วนบุคคล ให้องค์กรและหน่วยงานต่างๆ นำไปใช้ให้ถูกต้องตามกฎหมายที่จะบังคับใช้ในวันที่ 27 พ.ค. นี้ โดย iDE3P ทำงานผ่าน Blockchain ที่รัดกุมและมีความปลอดภัยสูง ด้วยการออกแบบตามมาตรฐานโลก การรักษาความปลอดภัยจะถูกยกระดับเป็นระดับสากลด้วยแพลตฟอร์มนี้


iknowplus พร้อมทั้งทุกบริการด้าน IT พร้อมให้บริการอย่างสร้างความแตกต่างแบบเหนือระบบ จนคุณสัมผัสได้ และองค์กรของคุณจะพัฒนาอย่างรุดหน้าจนคุณคาดไม่ถึง!


Comentarios


bottom of page